ความแตกต่างของนิยายอิโรติกกับความจริง

วัยรุ่นมักเป็นวัยที่อยากรู้อยากเห็น โดยเฉพาะยุดที่ข้อมูลข่าวสารสามารถเข้าถึงได้ง่ายยิ่งกว่าเมื่อก่อน หลายครั้งที่ข่าวต่างๆ ไม่ได้มีการคัดกรอง เช่นข่าวลือ มักไปเร็ว ดังนั้นผู้ที่เสพข้อมูลควรพิจารณาก่อนเสพก่อนแชร์

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า นิยายหรือวรรณกรรมก็มีผลต่อความเชื่อของจิตใจมนุษย์ เช่น วรรณกรรมพื้นบ้านเรื่อง ปลาบู่ทอง ทำเอาคนหลายคนไม่กล้ากินปลาบู่เลยทีเดียว

รูปจากเพจ FB: Growtogether photography.

คราวนี้เรามาตีแผ่นิยายอิโรติกันดีกว่า นิยายอีโรติกก็มีบางส่วนที่ผู้เขียนเป็นผู้ชาย หรือผู้เขียนเป็นเด็กที่ยังไม่มีประสบการณ์แบบนั้น (ไม่ควรหาประสบการณ์ก่อนวัยอันควรนะคะ)

1. ความสัมพันธ์ของหนุ่มสาวที่อยู่สองต่อสอง เรื่องความจริง ผู้หญิงอยู่กับชายสองต่อสอง ควรหลีกเลี่ยง เพราะสำหรับผู้ชายเขาคิดว่าอ่อย และยากที่จะหลุดออกจากปากเหยี่ยวปากกาได้

2. การมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก เจ็บ และอึดอัด ในตัวละครมักจะชอบเวลาความเจ็บผ่านไป แต่แท้จริงแล้ว ความเจ็บมันก็ยังไม่หาย ด้วยร่างกายผู้หญิงมันไม่อึดทนขนาดนั้น

3. ความรักกับเพศสัมพันธ์ ไม่เกี่ยวข้องกัน ถ้ารักกันจริงก็คงไม่ทำลายอนาคตอีกฝ่าย

เวลาอ่านนิยายก็ต้องระวังความคิด เพราะมันส่งผลต่อความรู้สึกในใจ สุดท้ายนี้ขอให้รักตัวเองเพราะเราต้องอยู่กับตัวเองมากกว่าคนอื่น ขอให้โชคดีค่ะ

สำหรับใครที่มีความคิดเห็นเพิ่มเติม ช่วยแสดงความคิดเห็นด้านล่าง ขอบคุณค่ะ ;-)

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

*
To prove you're a person (not a spam script), type the security word shown in the picture. Click on the picture to hear an audio file of the word.
Anti-spam image