แนะนำหนังสือทำโปรเจ็คดีๆ ค่า

ทุกคนคงเคยผ่านการทำโปรเจ็คมาแล้ว และก็ต้องรู้ว่ามันโหดแสนโหด และแพงแสนแพง – -;; แต่ก็เป็นการลงทุนคุ้มค่า กับความรู้ที่ได้มา ใครคิดจะจ้างเพื่อนให้ทำ น้ำน้อยไม่ขอสนับสนุนนะคะ เพราะเวลาที่เราทำงานเราต้อง


ใช้ความสามารถด้วย ไม่ใช่ใช้วุฒิอย่างเดียว ดังนั้น น้ำน้อยขอนำเสนอหนทางที่แสนง่าย นั่นคือ ซื้อหนังสือเกี่ยวกับการทำ Project กัน อย่างน้ำน้อยทำ Web ดังที่น้ำน้อยจะมาแนะนำค่า  http://www.ktpbook.com/product/ProductDetail.asp?Id=9789740469148&typeid=1&types= ในนั้นมีรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบ ตลอดจนการ Upload เลย รับรองไม่ผิดหวัง จะได้เป็นแนวทางในการเขียนโครงงานในส่วนของรายงานอีกด้วย ^ ^ นอกจากนี้ยังมี Code ให้โหลดจากเว็บอีกด้วย หลังจากได้หนังสือแล้ว ก็ต้องหา Hosting ด้วย และมีที่ๆ ให้เราทดลองใช้ฟรีเป็นเวลา 1 เดือน

P&T Hosting Co., Ltd. :: บริการ | จดโดเมนเนม | เว็บโฮสติ้ง | VPS | Co-location |

P&T HOSTING เป็นพื้นที่ที่น้ำน้อยใช้อยู่ในเว็บนี้ค่า ^0^/ ก่อนหน้านี้น้ำน้อยก็ใช้อย่างนี้แหละ ใช้แบบทดลองใช้ แล้วก็ติดใจกับการบริการของเอา ของเขาดีจริงๆ


ที่มา: https://xn--q3ca1aa5c4ado0p.com/hostdd.html

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

*
To prove you're a person (not a spam script), type the security word shown in the picture. Click on the picture to hear an audio file of the word.
Anti-spam image